‘บอย ปกรณ์’ ตอบดราม่า ‘หน่อง ธนา’ เช็ดตัวน้องสาว คนมองไม่เหมาะสม

Author:

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นดรามาซะเฉยๆ เพราะก่อนหน้านี้ทางหน่อง ธนา ได้ออกมาโพสต์คลิปดูแลน้องสาวน้องวันใหม่ หลังเกิดอาการป่วย ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า เห็นสระน้ำเป็นไม่ได้ โดดตูมโดดตูม สรุป ตัวร้อนไม่จะเบยยยย นอกจากเป็นลูกชายเบอร์1แล้ว พี่ชายก็เบอร์1เช่นกัน งานนี้ดันมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาคอมเมนต์จุดประเด็นดรามาว่า น้องวันใหม่โตเป็นสาวเบ้อเร่อแล้ว คุณแม่เช็ดตัวให้ดีกว่าค่ะ แต่ส่วนมากทางชาวเน็ตและแฟนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมหน่อง ในการทำหน้าที่พี่ชายกันแบบรัวๆ

ล่าสุด บอย ปกรณ์ พี่ชายคนโตของบ้าน ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นเอาไว้ว่า ความจริงแล้วเรื่องนี้ ก็ต้องแบ่งเป็นหลายๆ พาร์ท หลายๆ ส่วนครับ อย่างแรกเลยสำหรับคอมเมนต์ดีๆ ที่มีการแนะนําเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องว่าน้องอาจจะโตเป็นสาวแล้ว อันนี้พวกเราก็ขอบคุณมากๆ พวกเราก็จะระวังให้มากขึ้น แต่คอมเมนต์ที่เชิงเชิงท็อกซิก เป็นคอมเมนต์เชิงอกุศล ผมก็คงต้องปล่อยผ่าน คือเขาอาจจะถูกเลี้ยงดูมาแบบนั้น มันก็เป็นสิ่งที่บ่งชี้ถึงระดับจิตใจของเขาไปแล้ว ก็ปล่อยไป

Screenshot 2024-04-24 102824-min

เรารู้ดีว่ามันคืออะไร ถ้าเกิดว่าคนที่ได้เห็นคลิปเต็มๆ จะเห็นว่าทุกคนก็อยู่กันในห้องหมด หลายๆ คนก็บอกว่านึกว่าอยู่กันสองคนหรือเปล่า ผมก็อยู่เตียงข้างๆ แม่ก็นอนอยู่ข้างๆ พอดีวันนั้นแม่เขาเพลียๆ ก็เลยฝากให้หน่องเช็ดตัวให้หน่อย แม่เขาเพลียแดด

หน่องเขาก็คงไม่สบายใจนิดนึงแหละ เราก็แค่บอกหน่องว่า ไม่ต้องคิดมาก เรารู้ว่าอะไรมันคืออะไร แต่โอเคพอมีคอมเมนต์ที่ดีๆ แนะนํามา โอเคเราก็ต้องมามองเราเหมือนกัน ต่อไปนี้ก็ต้องระวังให้มากขึ้น สมมติว่าคราวหน้าน้องไม่สบายแล้วต้องเช็ดตัว ก็คงให้แม่ทําดีกว่า ทุกคนจะได้สบายใจด้วย

ถามว่ามีความคิดอยากจะฟ้องคอมเมนต์แย่ๆ ไหม เราเหนื่อยที่ต้องมานั่งไล่ฟ้อง คือการฟ้องครั้งนึงมันต้องวุ่นวาย เสียเวลา สุดท้ายคนที่โดนฟ้องเขาก็ต้องมาเสียเงิน แต่ถ้าวันนึงมันเกิดเหตุการณ์ที่มันจําเป็นจริงๆ แล้วค่อยว่ากัน

Screenshot 2024-04-24 102742-min

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *