แฉกลับ! “พีเค” เปิดแชตหลักฐาน! “โจลี่ เหงียน” ลั่นตอนนี้กลัวแล้ว! จะไม่ยุ่งแล้ว

Author:

พีเค ปิยะวัฒน์ เปิดแชตหลักฐานแฉกลับ! โจลี่ เหงียน ยอมรับเคยคบกันจริง หลงมากแต่ตอนนี้กลัวแล้ว! จะไม่ยุ่งแล้ว ไม่เอาแล้ว

กลายเป็นประเด็นร้อนและดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับเรื่องราวของ พีเค ปิยะวัฒน์ กับ โจลี่ เหงียน นางแบบสาวชาวเวียดนาม ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานเด็ดออกมาโชว์ งานนี้ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว

ล่าสุด พีเค ได้เปิดแชตที่คุยกับ โจลี่ เหงียน โดยเป็นข้อความฝ่ายหญิงยอมรับว่าไปสมุยก่อนไปออสเตรเลีย โหลดรูปช้าไปนิดนึง ซึ่งคาดว่าช่วงเวลาดังกล่าว โจลี่ เหงียนก็อยู่ที่สมุย แต่กลับบอกพีเคว่าไปออสเตรเลีย โดยพีเคเขียนแคปชั่นว่า “โอเคนะครับ”

โดย พีเค ได้ให้สัมภาษณ์กับ Apop Today Online เผยชัดว่าจะไม่ยุ่งกับ “นางแบบเวียดนาม” คนนี้แล้ว 100 % พร้อมยันว่าไม่ได้คุยกันมานาน 2 เดือนแล้ว”

“ส่วนรูปที่อีกฝ่ายโพสต์ว่าเป็นสตอล์กเกอร์ นั้น ทาง “ดีเจพีเค” ยอมรับว่าเป็นเจ้าตัวจริง แต่เมื่อนานมาแล้ว ตอนที่ไปเที่ยวเวียดนาม”

“สำหรับกรณีที่เช็คอินสมุยนั้น “ดีเจพีเค” ยืนยันคำเดิมว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปเที่ยวกับครอบครัวเท่านั้น ส่วนเมื่อวานนี้ก็ทำงานอยู่ย่านอโศก และวันนี้ก็พักผ่อนอยู่บ้าน ไม่มีทางไปโผล่ตามภาพที่เผยแพร่ในโซเชียลแน่นอน”

ต่อมา พีเค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ยอมรับว่าเคยคบหากับ โจลี่ เหงียน จริง เป็นผู้หญิงที่สวยและหลง เพราะฝ่ายหญิงเรียกแฟน แต่ตอนนี้ไม่เอาแล้ว ซึ่ง พีเค ยังได้บอกอีกว่าถ้าอดีตภรรยา โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ จะกลับมาเดี๋ยวคุยกันใหม่ หรือว่าจะไปเจอใครคนใหม่ก็อีกเรื่องหนึ่ง

พีเค ปิยะวัฒน์

พีเค ปิยะวัฒน์ 

โจลี่ เหงียน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *