บวงสรวงท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ลุ้นระทึกเลขหางประทัด-เลขขันน้ำมนต์

Author:

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2567 ณ ธรรมสถานพ่อปู่ศรีสุทโธ อุดรธานี บ้านพรสวรรค์ ต.หนองน้ำ อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้มีการบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณเพื่อเปิดบารมี เปิดทรัพย์ เปิดเงินเทวดา ซึ่งมีเหล่าบรรดาสายมูระดับประเทศเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

อ.เติลตะวัน หมอดูเศรษฐี กล่าวว่า ถือว่าเป็นวันดี เป็นวันที่วันที่ 10 ดร.อานนท์. แสนน่าน หรือ อานนท์ ลูกนาคาธิบดี ท่านจัดพิธีบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณ ต้องบอกไว้ก่อนว่า เป็นท้าวเวสสุวรรณที่สูงที่สุดในภาคอีสาน อุดรธานีเป็นเมืองแห่งท่านท้าวเวสสุวรรณ และมีตราประจำเมืองคือท่านท้าวเวสสุวรรณ เหล่าหมู่นาคราชทั้งหลายที่เป็นปราสาทปู่ศรีสุทโธ

เหล่าปู่ศรีสุทโธและดินแดนพรหมประกายโลกก็อยู่ที่อุดรธานี แหล่งสายมูต่าง ๆ จึงมารวมกันที่นี่ ผม อ.เติล อ.เค้ก อ.โรเบิร์ต ปู่ฤาษีลิงใหญ่ ปู่มหามุนี พระเกจิทั้งหลายถือว่าเป็นสุดยอดในสายเกจินาคราช รวมเกือบ 40 ท่าน เป็นสายมูระดับประเทศ ได้มาร่วมประกอบพิธีกรรมในครั้งนี้ สำเร็จลุล่วง

โดยเฉพาะพระเกจิอาจารย์ในสายของพญานาคราช ที่ได้มามูที่นี่ ได้มาเปิดบรรจุดวงแก้ว ณ สถานที่พญาศรีสุวรรณนาคราช เมื่อเวลา 14.39 น. ดังนั้น อ.อานนท์ จึงได้เชิญเหล่าสายมูมาร่วมงานและเป็นโอกาสอันดีของเรา ที่เหล่าบรรดาสายมูระดับประเทศ เดินทางมาพร้อมกันที่นี่ และได้พากัน บางท่านได้นำพาดวงของลูกศิษย์มาเปิดทรัพย์รับโชคให้สำเร็จ

หลังจากพิธีการบวงสรวงเสร็จ มีฝนตกลงมา ทำให้บรรยากาศร่มเย็นไม่ร้อน แต่เหล่าศิลปินสายมู เช่น น้องก็อต จิรพัฒน์ เจ้าของผลงานเพลง 1,000 ปีที่รอคอย ได้มาถวายเสียงส่วนใหญ่ อย่างไม่ลดละบางคนบอก ยิ่งร้อง ยิ่งไพเราะ

ผู้สื่อข่าวจังหวัดอุดรธานี ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *