เป้ย ปานวาด เผยสถานะล่าสุด หลังถูกจับตาเลิกสามี ไม่ได้อันฟอลฯแต่บล็อกค่ะ

Author:

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งความสำพันธ์ที่หลายคนจับตามองไม่น้อย ระหว่างนางร้ายคนสวย เป้ย ปานวาด กับคุณสามี ป๊อป นิธิ หลังแม่เป้ยอันฟอลโลว์ IG สามี แถมรูปคู่ยังหายเกลี้ยง ซึ่งก็มีคนโยงไปถึงข่าวเม้าท์จากเพจดัง เรื่องนางร้ายอันฟอลผัว สงสัยว่าอาจจะหมายถึงคู่นี้หรือเปล่า บ้างก็เป็นห่วง สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

ล่าสุด เป้ย ปานวาด เปิดใจถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า ไม่ได้อันฟอลฯ เขาเรียกว่าบล็อก เพราะต้องการดูแลจิตใจและโพรเทคความรู้สึกของเรา เอาจิตใจเราเป็นหลัก ตัดสินใจแป๊บเดียวเลย กดเลย ไม่ได้คุยก่อนบล็อก

เรื่องมือที่สาม ขออนุญาตไม่ตอบค่ะ (หัวเราะ) ถ้าตอบไปเดี๋ยวจะกระทบคนอื่น เอาเป็นว่ามันมีบุคคลอื่นอยู่ด้วย คิดว่าทุกคนคนรู้ ว่าทำไมวันนี้เป้ยถึงเป็นแบบนี้

มีคุยกันก่อนหน้านี้ ไม่โกหกและไม่ปฏิเสธ ว่าเคยเจอปัญหาพวกนี้ การทำใจมันใช้เวลาตั้งแต่ตอนแรก ไม่ได้สตรอง แต่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก จะอธิบายกับลูกยังไง ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา

สิ้นสุดสถานะสามีภรรยาหรือยังขอไม่ตอบ แต่มันไม่ได้รุนแรงขนาดที่เป็นข่าว มันเป็นเรื่องที่เป้ยและคุณป๊อปสามารถคุยกันได้ เราคุยกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะกัน

สภาพจิตใจตอนนี้มีความสุขและแข็งแรงดี ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังจากนี้ทำงานเพื่อลูก ลุยมากขึ้น ไม่มีน้ำตาในครั้งนี้ เพราะมันผ่านมาเยอะมากแล้ว เป้ยวันนี้ไม่ใช่เป้ยเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว แต่ก็ยังเป็นคนเดิม

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *