ขาเตียงหักอีกคู่! คู่รักชื่อดังรุ่นใหญ่ เตรียมฟ้องหย่ากันแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่31ปี

Author:

จากสื่อต่างประเทศ ได้รายงานว่า ภรรยาของ แซม เรย์มี กำลังโยนผ้าเช็ดตัวลงในการแต่งงานของพวกเขา วิ่งไปศาลเพื่อให้ผู้พิพากษารู้ว่าเธอพร้อมที่จะยุติเรื่องราวอย่างเป็นทางการ … หลังจากใช้เวลาร่วมกันมากว่า 3 ทศวรรษ Gillian Greeneซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และผู้กำกับเอง เพิ่งยื่นฟ้องหย่าในลอสแองเจลิส … และตามเอกสารที่ได้รับจาก TMZ เธออ้างถึงความแตกต่างที่เข้ากันไม่ได้ พวกเขามีลูกด้วยกันห้าคน…แต่ไม่มีใครเป็นผู้เยาว์ ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาเรื่องการดูแลที่นี่

ในเอกสาร กิลเลียนระบุว่าเธอต้องการความช่วยเหลือจากคู่สมรส และกำลังขอให้ยุติความสามารถของ SR ที่จะรับค่าเลี้ยงดูจากเธอ เมื่อพูดถึงทรัพย์สินและทรัพย์สินอื่นๆ ของพวกเขา เธอบอกว่าพวกเขาต้องเข้าใจว่าอะไรคืออะไร ไม่มีการเอ่ยถึงการเตรียมการล่วงหน้าในคำร้อ

วันแต่งงานของพวกเขาระบุเป็นเดือนกันยายน 17 พ.ย. 2536 และวันแยกทางเป็น “TBD” อย่างที่เราบอกไป… มันค่อนข้างน่าทึ่งที่ได้ยินข่าวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าแซมและกิลเลียนแต่งงานกันตั้งแต่ปี 1993 จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีสัญญาณของปัญหาใดๆ

แม้ว่าแซม เรย์มี จะเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนทั้งสอง จำไว้ว่าเขากำกับภาพยนตร์ ‘Spider-Man’ ในยุคแรกๆ รวมถึงภาพยนตร์ ‘Evil Dead’ ทั้งหมดในอดีตด้วย กิลเลียนมีโปรเจ็กต์บางส่วนเกี่ยวกับเธอ เป็นเจ้าของภายใต้เข็มขัดของเธอ … รวมถึง “Murder of a Cat” และ “Fanboy”

เราจะพูดแบบนี้ … หากไม่มีการเตรียมการล่วงหน้า กิลเลียนก็ยืนหยัดได้มากในการหย่าร้าง ไรมีคือหนึ่งในผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน และเขาได้ทำอะไรมากมายระหว่างการแต่งงานของพวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *