เปิดขุมทรัพย์ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ แค่ทำคลิปรวยเละ คนอิจฉาแขกรับเชิญ

Author:

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีช่องเป็นของตัวเองสำหรับ นิกกี้ ณฉัตร ที่มีแฟนๆ ตามถึง 2,780,000 คนแล้ว และต้องยอมรับว่า ช่องของ นิกกี้

eXdNES.jpg

สามารถสร้างชื่อเสียงและรายได้ให้กับนักแสดงหนุ่มได้ไม่น้อย ซึ่งหลายๆ คนคงอยากจะรู้ว่า รายได้จากช่องของนิกกี้ในแต่ละเทปนั้น สามารถสร้าง

eXd4hQ.jpg

เม็ดเงินเข้ากระเป๋าได้เท่าไร ล่าสุดเว็บไซต์ NoxInfluencer ได้ทำการวิเคราะห์รายได้ที่ นิกกี้ จะได้รับจากการเปิดช่อง มีรายได้โดยรวมต่อ

eXdhYg.jpg

เดือนราว 402,205 บ. รายได้เเต่ละคลิปวิดีโอจะอยู่ที่ราวๆ 92,151 บ. ในขณะเดียวกันมีผู้เข้าชมต่อวันประมาณ 234,074 คน คำนวณรายได้

eXdkRW.jpg

รายวันโดยประมาณอยู่ที่ 561,030.19 บ. ในขณะที่รายได้โดยประมาณรายเดือนจะอยู่ราวๆ 16,830,905.8 บ. จำนวนตัวเลขดังกล่าวเป็นเพียง

eXd3u2.jpg

การประมาณรายได้คร่าวๆ เท่านั้น และล่าสุด“นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” กับ “ก้อย – อรัชพร โภคินภากร” เปิดใจยอมรับเลิกรากันแล้ว ไม่เกี่ยวมือที่สาม

eXd9M1.jpg

เป็นเรื่องของคนสองคน ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนโซเชียล ปมความรักของคู่รักสายฮา “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” กับ “ก้อย – อรัชพร โภคินภากร”

eXdtwy.jpg

ที่ถูกจับตาว่ารักมาราบรื่นเหมือนก่อน ซึ่งฝ่ายชายก็ได้ประกาศง้อ แต่ก็มิวายเจอดราม่าสนั่น และกับเรื่องนี้ทัวร์ก็ไปลงที่ดาราสาว “นุ่น – สุทธิภา คงแนวดี”

eXdwDD.jpg

อย่างหนัก ถูกจับจ้องว่าสนิท “นิกกี้” เกินเบอร์ อาจจะเป็นเหตุให้ความรักกับ “ก้อย” ปัญหา ซึ่งสาวนุ่นก็ได้ออกมาเคลียร์ไปแล้วว่าเป็นแค่พี่น้อง

eXd1L9.jpg

แต่งานนี้เหมือนเรื่องจะไม่จบ เพราะฝั่งแก๊งเพื่อนของฝั่ง “ก้อย” ก็ออกมาฟาดแรงกลางอินสตาแกรม ทำเอาโซเชียลเดือดอีกระลอก ในขณะที่ “โกบอย”

eXdZhJ.jpg

ที่มีความสนิทสนมกับทั้ง “นิกกี้” และ “ก้อย” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับทั้งสองคน พร้อมบอกว่าเรื่องไปกันใหญ่แล้ว ให้รอฟังคำชี้แจงจากทั้งคู่

eXdcEb.jpg

เอง และวันนี้ (18 มี.ค.66) “นิกกี้ – ก้อย” ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด โดยเผยว่า ก้อย : “อยากจะบอกให้ทุกคนรู้โดยทั่วกันว่าเราตกลงกันว่าเรา

eXdgXf.jpg

สองคนเลิกกันแล้ว แต่เป็นการเลิกกันด้วยดี เราก็คุยในวันที่เลิกกันด้วยดี แต่มันอาจจะมีการจัดการอารมณ์กันไม่ได้ สาเหตุหลักคือการได้ลองใช้ชีวิตดูกันแล้วมัน

eXdRYa.jpg

ก็เหมือนกับว่าเราไม่ได้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาจริงๆตั้งแต่แรก มันเลยทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยๆ มีจุดยืน มีความคิดของตัวเองที่มันค่อยๆปรับกันแล้วมันปรับกัน

eXdxRq.jpg

ไม่ได้จริงๆ ก็เลยรู้สึกว่างั้นเราแยกไปอยู่กับตัวเอง ไปลองใช้ชีวิตในแบบของตัวเองดีกว่า”ก้อย : “อยากจะบอกให้ทุกคนรู้โดยทั่วกันว่าเราตกลงกันว่าเราสองคนเลิกกันแล้ว

eXdxRq.jpg

แต่เป็นการเลิกกันด้วยดี เราก็คุยในวันที่เลิกกันด้วยดี แต่มันอาจจะมีการจัดการอารมณ์กันไม่ได้ สาเหตุหลักคือการได้ลองใช้ชีวิตดูกันแล้วมันก็เหมือนกับว่าเราไม่ได้สื่อสาร
กันอย่างตรงไปตรงมาจริงๆตั้งแต่แรก มันเลยทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยๆ มีจุดยืน มีความคิดของตัวเองที่มันค่อยๆปรับกันแล้วมันปรับกันไม่ได้จริงๆ ก็เลยรู้สึกว่างั้นเราแยกไปอยู่กับตัวเอง ไปลองใช้ชีวิตในแบบของตัวเองดีกว่า”

eXdEA0.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *