หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต!(ชมคลิป)

Author:

หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต

อบอุ่นน้ำตาซึม "อาหมู ดิลก"เล่าความรู้สึกผิดต่อ"ทราย เจริญปุระ"

หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต!(ชมคลิป)

หมู ดิลก ขอบคุณภาพจากไอจี @moodilok

เป็นข้อความซึ้งๆ ที่หลายคนอ่านแล้วซึ้งตามเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ หมู ดิลก ทองวัฒนา โพสต์ภาพคู่กับนักแสดงสาวฝีมือดี ทราย เจริญปุระ และพูดถึงเรื่องราวความหลังที่ หมู ดิลก เป็นเพื่อนของ คุณแม่สุภาภรณ์ เจริญปุระ คุณแม่ของทรายที่เพิ่งเสียชีวิตไป โดยเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียน และพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อ ทราย และคุณแม่ของทรายด้วย

โดย หมู ดิลก โพสต์ข้อความว่า “#เจอน้องทรายทีไร #ผมจะรู้สึกผิด เป็นเเผลในใจกับน้องทรายเสมอ แม่ของทรายกับผมเรียนรัฐศาสตร์ รามคำเเหง มาด้วยกัน เมื่อแม่ของทรายพบรักกับอารุจน์ ผมก็เคยบอกไปว่า อย่าเสี่ยงเลย อารุจน์เจ้าชู้ บลาๆๆๆ เเต่แม่ของทรายเชื่อในหัวใจรักของตัวเองมากกว่าปากคำของมนุษย์คนใด เดินหน้าไปร่วมสร้างครอบครัว สร้างปรากฏการณ์ สร้างหนัง ประสบความสำเร็จมากมาย มีลูกกับอารุจน์ 3 คน ทรายเป็นลูกคนเเรก

เศร้าสลดใจ เมื่อทราบข่าวว่า แม่ของทรายได้ละจากชีวิตไปอย่างกะทันหัน ผมก็ทำได้เพียงไปร่วมส่ง “แม่ของทราย เพื่อนของผม” ในวันสุดท้าย (วันอังคารที่ 8 ต.ค.) “วันเดียวเท่านั้น” ได้เห็น “น้ำตาของทราย” เห็นความเข้มแข็งที่เปราะบาง ผสมผสานร่วมกันอยู่

วันนี้มาทำงาน ได้เจอกัน งานเสร็จ ก่อนแยกย้ายกลับบ้าน เดินสวนกันกับทราย ได้กอดทราย ละจากอ้อมกอด เดินผ่านทรายไปสองก้าว ได้ยินเสียงตัวเองบอกไปข้างหลังดังๆ ว่า รักทรายนะ ได้ยินเสียงตอบแว่วๆ กลับมาว่า ทรายก็รักอาหมูค่ะ #นี่เป็นสิ่งที่ดีงามที่สุดของวันนี้เลย

อาหมูชื่นชมกับความเป็นมนุษย์ของทรายที่เปิดตัวตน โอบกอดรับได้ทั้งความสุขและความทุกข์ ด้วยสติและรับรู้ตัวตน แบกรับเเละผ่านมาได้ทั้งหนักและหลากหลายเรื่องราว มันจะไม่เคยง่ายเลย ขอให้วันข้างหน้าของทราย ได้รับของขวัญที่เป็นความสุขมากๆ เเต่ความสุขจะอยู่เพียงชั่วคราว เมื่อได้เจอทุกข์ ก็ขอให้ส่งเสียง ให้อาได้ยินบ้าง #อาหมูภูมิใจในตัวทรายมากๆ” เหมือนกับที่ภูมิใจเสมอที่ได้เป็นเพื่อนของเเม่ทราย #รักทรายนะลูก”

ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นข้อความดังกล่าวต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขียนได้ซึ้งมาก ด้าน ทราย ที่ได้เห็นภาพและข้อความดังกล่าวก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “อาหมู กราบขอบพระคุณสำหรับน้ำใจและกำลังใจมากๆ นะคะ หนูดีใจที่ได้เป็นหลานอา” และ หมู ดิลก ก็ได้ตอบกลับว่า “นี่เป็นส่วนหนึ่งในใจของอาเท่านั้นนะ “สุขหรือทุกข์” ของทราย ก็ขอเพียงให้อาได้ทำอะไรก็ได้ ให้กับทรายได้บ้าง เพราะ “ทราย” กับ “เเม่ของทราย” จะอยู่ในใจของอาตลอดไป กอดหลานสุดใจเลย”

หลังจากนั้น ทราย ก็ได้โพสต์ภาพคู่และข้อความของ หมู ดิลก ลงไอจีส่วนตัว และเขียนข้อความว่า “ร้องไห้เลย :’) รักอาหมูเสมอนะคะ แม่ทรายมีเพื่อนไม่เยอะ ตัวทรายเองก็เหมือนกัน อาหมูเป็นคนแรกๆ ที่แม่บอกทรายแบบภูมิใจ ว่าคุณดิลกนี่เพื่อนแม่นะ เรียนมาด้วยกัน

อารีบกลับจากธุระที่เชียงใหม่มาทันวันเผาแม่พอดี ทรายกอดอาแล้วก็ร้องไห้ แต่ก่อนเวลาได้เจออาหมู ทรายจะกลับบ้านมาบอกแม่ทุกครั้ง ว่าวันนี้พี่ทรายเจอเพื่อนแม่ด้วยนะ แม่ก็จะตื่นเต้นด้วยทุกครั้ง ขอบคุณนะคะอาหมู ขอบพระคุณสำหรับน้ำใจ ความเมตตาและกำลังใจที่อามีให้แม่กับทรายมาตลอดค่ะ @moodilok” โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์บอกว่าอ่านแล้วรู้สึกซึ้ง และชื่นชมว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *