8 ดาราสาว ถูกสังคมตัดสินว่าเป็นมือที่สาม

Author:

ถูกสังคมตัดสินว่าเป็นมือที่สาม
เปิด 8 ดาราสาว ที่โดนพาดพิงทำให้คู่รักอื่นสั่นคลอน
พระพาย รมิดา เป็นเพราะเป็นนางเอกดาวรุ่งช่อง 7 ที่เคยมีละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง กับพระเอกรุ่นพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำให้ พระพาย รมิดา ตกเป็นมือที่สาม

JWQkW.md.jpg

ในช่วงที่มีกระแสเวียร์และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เลิกกัน จากกรณีที่มีคนตาดีเห็นเวียร์กับพระพายไปเช่ารถที่ต่างจังหวัดร่วมกัน แต่สุดท้ายไม่มีอะไรในกอไผ่

JWET2.md.jpg

น้ำฝน พัชรินทร์ เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เคยถูกมองว่าเป็นมือที่สาม สำหรับ น้ำฝน พัชรินทร์ หลังจากที่เปิดตัวคบกับ อาร์ม พิพัฒน์

JW82y.md.jpg

ถูกจับจ้องทันที เพราะก่อนหน้านั้นฝ่ายชายมีแพลนแต่งงานกับอดีตแฟนสาว ซึ่งในตอนนั้นอาร์มได้ออกมาป้องแทนน้ำฝนว่าไม่ใช่มือที่สาม

JWmdZ.md.jpg

หญิง รฐา ก่อนแต่งงาน หญิง รฐา หนีไม่พ้นการถูกจับตามองว่าเป็นมือที่สาม หลังจากที่คบกับ ฺตุลย์ ตุลยเทพ อดีตสามีของดีเจชื่อดัง

JWigt.md.jpg

ซึ่งทางตุลย์และพี่สาวตุลย์ได้ออกมายืนยันในความสัมพันธ์บริสุทธิ์ของคู่นี้ ทั้งคู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนที่ฝ่ายชายจะขอแต่งงานและเข้าพิธีจดทะเบียนสมรส

JWeqE.md.jpg

มะเหมี่ยว พรชดา ถูกโยงเป็นมือที่สามทำพ่อของพระเอกดังหย่ากับคุณแม่ จากคำใบ้นางเอกชื่อผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อแบบชิล ๆ ยืนยันเสียงแข็งไม่ใช่เธอ

JWwRq.md.jpg

ชิงชิง คริษฐา เคยถูกพาดพิงเป็นมือที่สามทำรักของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี สั่นคลอนอีกราย สำหรับสาว ชิงชิง คริษฐา

JWapN.md.jpg

ตอนนั้นเป็นกระแสข่าวดราม่าหนักพอควร เหตุการณ์จากภาพที่โพสต์ในไอจีดันมีมุมที่คล้ายกัน แต่สุดท้ายทั้งหมดได้ออกมาเคลียร์ข่าวว่าไม่มีอะไร

JW7di.md.jpg

มิน พีชญา โดนหางเลขอีกราย สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา ที่ตกอยู่ในลิสต์ นางเอกม. ที่ถูกพุ่งเป้าเป็นมือที่สามของคู่รักคนดัง อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก

JWhUz.md.jpg

หลังกระแสข่าวออกไม่นาน มินรีบชี้แจงเป็นการด่วน พร้อมยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน แถมยังโพสต์ไอจีตอกย้ำคุณค่าของผู้หญิง

JWP75.md.jpg

ปราง กัญญ์ณรัณ กำลังโสดอยู่แบบสวย ๆ จู่ ๆ นางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ” ก็ถูกโยงเป็น นางเอกป.

JWAvf.md.jpg

มือที่สามของคู่รักซุปตาร์ดัง อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาชี้แจงอย่างด่วน เพราะไม่มีมูลความจริงเลยซักนิดเดียว

JWOg6.md.jpg

แมท ภีรนีย์ หลายปีก่อนเคยตกเป็นข่าวใหญ่อยู่หลายวัน จากที่มีคนจับตามองรักใหม่ของ แมท ภีรนีย์ และหม้ายทรงเครื่อง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งตอนนั้นสาวแมทถูกพุ่งเป้าว่าเป็นมือที่สาม

JWgsr.md.jpg

สุดท้ายกาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่าแมทไม่ใช่มือที่สาม ซึ่งแมทและสงกรานต์คบกันมาจนถึงทุกวันนี้ แถมมิตรภาพระหว่างสงกรานต์กับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ยังเป็นไปในทิศทางที่ดี

JWTMS.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *