นึกว่าตร.จะช่วย ดาราหนุ่มเศร้าตัดพ้อ ทั้งที่รู้รังโจร ไปเที่ยวโจรเอาไปหมด กลับบ้านยังไง

Author:

น่ากลัวมาก หมดเลยทรัพย์สมบัติ นึกว่าตร.จะช่วยดูกล้อง ดาราหนุ่ม กลม นพพล เศร้าตัดพ้อ ทั้งที่รู้รังโจร ไปเที่ยวโจรรถไฟเนเธอร์แลนด์เอาไปหมด ขนาดระวังแล้ว กลับบ้านยังไง

กลายเป็นทริปเศร้า ดาราหนุ่ม กลม นพพล โพสต์เล่าเหตุการณ์ โจรรถไฟเนเธอร์แลนด์ เอาไปหมดเลย กระเป๋ากล้อง พาสปอร์ต กลับบ้านยังไง

พร้อมแคปชั่นว่า “ยุโรปน่ากลัวมาก โดนซะแล้วทริปนี้ #ขนาดระวังแล้วนะ #ระวังไม่พอ #มิจฉาชีพ #โจรรถไฟ” โดยเจ้าตัวและแฟนสาวสีหน้าเศร้าช่วยกันเล่าว่า

“โดนแล้วนะครับทริปของเรา หมดเลยรูปที่เราถ่ายทั้งทริปเลย โจรฉกกระเป๋าเราจากบนรถไฟ มันขึ้นมาใช้เวลาช่วงเสี้ยววินาที แล้วมันก็กระโดดลงรถไฟตอนรถออก

หมดเลยทรัพย์สมบัติ ตอนนี้เราต้องตามหากระเป๋า เราต้องแจ้งความเพราะพาสปอร์ตเราอยู่ในนั้น เอกสารการเดินทาง ที่สำคัญกล้อง ของที่เราลงทุน และพาสปอร์ต ไม่มีแล้วกลับบ้านไม่ได้ เราจะกลับบ้านแล้ว ต้องรอดูตำรวจที่เฮกจะทำยังไงบ้าง”

ดาราหนุ่ม กลม นพพล ยังโพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์ต่อพร้อมแคปชั่นว่า “#ข้อมูลแทร็คโจรอย่างแน่น นึกว่าตำรวจจะช่วยดูกล้อง แต่!?!?!

ได้แค่เอกสารไปทำพาสปอร์ตกลับบ้าน ทั้งๆ ที่เรารู้รังโจร (ชาวบ้านที่นี่ก็รู้) แต่ไม่ได้ต่อว่าแค่ตัดพ้อ รอฝ่ายสืบสวนจัดการตอนต่อไป … จะได้ขึ้นเครื่องกลับบ้านแล้วครับ เด๋วค่อยๆ เล่าต่อนะ”

โดยบอกว่าได้ไปหาตำรวจที่กรุงเฮก เพื่อไปแจ้งความ ตำรวจก็รับฟังไปหาแทร็กกิ้งให้ มันเที่ยงคืนแล้ว โจรนอนแล้ว เขาก็ไม่ได้จะตามอะไรให้ เรามีเวลาโจร เราจำหน้าโจรได้ เวลารถ สถานที่ โจรอยู่ไหนเรายังรู้

มันแต่งตัวดี ไม่ดูเป็นโจรเลย ดูปัญญาชนมาก แต่มันเป็นโจร ท่ามกลางเพื่อนๆคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมทั้งขอให้ตามจับโจรให้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *