เปิด 4 ราศี ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. ดวงเปลี่ยน เงินเข้ากระเป๋าติดจรวด พ้นเคราะห์กรรม

Author:

หมอดูชื่อดังได้เผยถึงประเด็นปรากฏการณ์ดาวพฤหัสย้ายช่วงสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย มีผลกับดวงชะตาของแต่ละราศี โดยได้ เผยว่า เริ่มจากราศีเมษ ที่ถือเป็นดวงเมือง โดยคนเกิดราศีเมษ หลังสงกรานต์เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เปลี่ยนแปลง และความหวัง แต่หลังจากวันที่ 30 เม.ย.ไปแล้ว ดาวพฤหัสย้ายไปอยู่เรือนการเงินการคลังของราศีเมษ 1 ปี แปลว่าจะรวยติดจรวด ประสบความสำเร็จ มีโชคลาภในการทำมาหาได้

คนเกิดราศีเมษที่คิดจะทำอะไร ขอให้ลุยสุดกำลัง คุณจะรวยสุดๆ ใน 1 ปี ส่วนเรื่องความรักก็ดีเลย

ส่วนราศีพฤษภ ย้อนหลังไป 2-3 ปี มีราหูมาทับดวงตกมาก แต่หลังจากวันที่ 19 เม.ย.66 ดวงชะตาเริ่มพลิกฟื้น แต่ยังไม่ชื่นมื่น แต่หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดจุดเปลี่ยนดวงชะตาของราศีพฤษภ ดวงชะตาจากนี้จะเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เรียกว่าดีแบบติดจรวด ส่วนหนึ่งมาจากดาวพฤหัสย้าย ขณะที่เรื่องสุขภาพ จะกลับมาดีและหายป่วย

ขณะที่ราศีมิถุน จากดวงชะตาหลังสงกรานต์หรือ 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดดวงชะตาและเทพเทวา ผู้ใหญ่และคนรักสนับสนุนส่งเสริม ยิ่งสร้างบุญก็ยิ่งส่งเสริม โดยต่อเนื่องไป 3 ปี เตรียมรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์

สำหรับราศีกรกฎ เป็นหนึ่งในราศีแม่ธาตุ จะได้รับสิ่งดีๆ ในปีนี้ จะรุ่งโรจน์ โดดเด่น หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เป็นช่วงดวงมหาโชคมหาลาภ จะประสบความสำเร็จโดดเด่นในรอบ 12 ปี ศัตรูแพ้ภัย มีโอกาสในงาน และได้งานโปรเจคใหญ่เข้ามา เหนื่อยแต่ละครั้งได้ 10-20 ล้าน เป็นจุดเปิดและจุดเปลี่ยนของโชคชะตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *