ส่องเลขหางประทัด วันเกิดหลวงพ่อสมหวัง เลขโผล่ 3 ตัวเน้นๆ

Author:

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ประชาชนเดินทางไปกราบไหว้ ขอพร ขอโชคลาภ สำหรับที่วัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ล่าสุดพระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาส วัดกลางบางพระ พร้อมด้วยผู้นำชุมชน ได้ร่วมกันทำพิธีเปิดงานประจำปี วัดกลางบางพระ ซึ่งตรงกับครบรอบวันเกิดหลวงพ่อสมหวัง

ซึ่งในปีนี้มีอายุครบ 42 ปี ที่หลวงพ่อพุฒ อดีตเจ้าอาวาสเกจิชื่อดังนครปฐม นำขึ้นประดิษฐานในวันที่ 22 เม.ย. และท่านได้จัดงานสมโภชน์ในทุกวันที่ 22 เม.ย.ของทุกปี จนท่านมรณภาพไป ก่อนที่พระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบันได้สืบทอดเจตนารมณ์หลวงพ่อพุฒ

ทั้งนี้ พระครูศรีสุตากร จัดให้มีการทำบุญตักบาตร หลวงพ่อสมหวัง และพระสงฆ์ จากนั้นได้ อัญเชิญหลวงพ่อสมหวัง องค์จริงหน้าตัก 30 นิ้ว เนื้อทองผสม ที่บรรจุอยู่ใต้ฐานองค์หลวงพ่อสมหวังองค์ใหญ่สูง 30 เมตร ออกมาให้สาธุชนได้กราบไหว้ขอพร ปีละ 1 ครั้ง พร้อมกับทำพิธีเปลี่ยนผ้าห่มหลวงพ่อสมหวัง

หลังเสร็จพิธีได้ทำการจุดประทัดเอาฤกษ์เอาชัย เสียงดังสนั่นหวั่นไหว ท่ามกลางสาธุชนที่มาร่วมงานต่างให้ความสนใจกับเลขหางประทัด โดยเป็นเลข 559, 73 ซึ่งนักเสี่ยงโชคก็ไม่พลาดที่จะนำเลขเด็ด ไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 2 พ.ค. 67 นี้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *