อ.ไวท์ ลั่น 1 ราศี ดาวศุกร์ย้ายเข้ มีข่าวดีเรื่องเงิน

Author:

อ.ไวท์ หมอดูโปป้า ได้ทำนายดวงชะตา ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเมษ ต้นเดือนมีข่าวดีเรื่องเงิน 12 ราศีจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก White Jewel โดยได้ระบุว่า “ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเมษ 27 เมษายน 2567 ต้นเดือนมีข่าวดีเรื่องเงิน 12 ราศีจะเกิดอะไรขึ้น คำทำนายมีผลในระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 21 พ.ค. 2567” โดยได้ระบุคำทำนายไว้ดังนี้

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม ชื่อเสียงมาพร้อมกับการเงิน ช่วงนี้ยิ่งมูยิ่งรวย ขอพรท้าวเวสสุวรรณ ทำบุญค่าไฟ ถวายหลอดไฟเพื่อเป็นการเสริมดวง

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน กิจการและธุรกิจที่เกี่ยวกับออนไลน์ จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีกระแสในโซเชียล คนไม่ดีออกไปจากชีวิต ศัตรูแพ้ภัยไปเอง

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม มีโชคดี มีคนนำสิ่งดีๆมาให้ มีงานใหม่ๆเกิดขึ้น และต้องแก้ปัญหาเรื่องงานเก่าๆ บริวารจะนำโชคดีมาให้

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม มีโชคทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ดวงดีขึ้นแบบติดจรวด เรียกได้ว่าเงินไหลเข้ารัวๆ มีแรงผลักดันทำให้สำเร็จ

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน ได้ตำแหน่ง ได้เกียรติยศ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สิ่งที่คาดหวังไว้สำเร็จตามเป้าหมาย ส่วนเรื่องคู่ เรื่องหุ้นส่วน ยังไม่ราบรื่นเท่าไหร่

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ปัญหาเรื่องรายจ่าย เรื่องการเงิน ยังไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หาได้เท่าไร รายจ่ายเยอะเท่านั้น แต่สามารถปลดหนี้ได้

ราศีตุล ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน คู่ครองนำโชคดีมาให้ บริวารนำเงิน นำโชคลาภมาให้ มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น เพราะคนรอบตัว คนรอบข้าง ยิ่งมูยิ่งรวย

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ดวงชะตากำลังจะนำพาไปเจอเนื้อคู่ หรือเจอกัลยาณมิตรในเร็วๆนี้ จะมีโชคหยิบจับ รับเงินล้าน มีแววได้ผู้สายเปย์

ราศีธนู ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม ราศีคบเด็กแล้วรวย เด็กจะนำโชคดีมาให้ เป็นเดือนที่จะมีโชคแบบฟลุ๊กๆ มีโอกาสได้รางวัลเป็นเงินก้อน และความก้าวหน้า

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ สิ่งที่ลุ้นไว้จะสมหวัง มีโชคดีในเรื่องบ้าน เรื่องรถ งานดีแต่งานเยอะ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย และมีดวงได้คู่ต่างชาติหรือต่างถิ่น

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม การเจรจาเรื่องงาน เป็นไปตามที่คิด หากมีโอกาสเปลี่ยนแปลงงานแล้วดีกว่าเดิม มีโอกาสได้เดินทางมากขึ้น เดินทางแล้วดี มีโชค

ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน มีดวงได้เงินไวๆ ได้รับการนุมัติข่าวดีในเรื่องของเงิน ดวงได้เงินก้อนใหญ่ในรอบปี ถึงขั้นปลดหนี้ได้ มีอาการป่วยบ้างเล็กๆน้อยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *